• 02436. 556. 626
  • tbcndongduong@gmail.com

Thống kê

  • Số người online: : 6302
  • Hôm nay: 295
  • Hôm qua: 783
  • Trong tháng: 31648
  • Tổng: 489518
Sửa chưa-  bảo dưỡng máy nén khí Quincy

Sửa chưa- bảo dưỡng máy nén khí Quincy

Cập nhật lúc cuối: 06/06/2018 11:22:30,  Đã xem: 2543

Mã sản phẩm: QUINCY

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng: 

 

             MẸO SỬA CHỮA- BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ QUINCY

 

               Khi bạn đã đầu tư một máy nén khí để phục vụ cho các nhu cầu công việc của bạn thì bạn sẽ phải học cách làm thế nào để cổ máy của mình luôn trong tình trạng hoặt động tốt. Bởi vì thật là khó chịu khi mà chúng ta cần đến chúng mà chúng không chịu làm việc. Sau đây chúng tôi chia sẽ cùng các bạn những mẹo nhỏ nhưng hiệu quả cho việc đảm bảo cho chiếc máy nén khí của bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc.

 

Mẹo 1: Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng của chiếc máy nén khí của bạn

 

               Không có cách nào để biết cách sử dụng máy nén khí của bạn nhanh hơn nhiều so với đọc kỹ hướng đẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đó là một  trong số những mẹo đơn giản nhất mà sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ chiếc máy nén khí của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không làm theo các quy định trong hướng dẫn sử dụng máy nén khí của bạn có thể bạn sẽ làm giảm hiệu suất và mất hiệu lực bảo hành máy của bạn. 

 

Mẹo 2: Xả nước trong bình chứa khí nén

 

          Các bình chứa không khí mà máy nén bơm vào luôn chứa rất nhiều thành phần không mong muốn đó là nước - đặc biệt là nếu máy bạn hoạt động trong môi trường có khí hậu ẩm ướt. Phần lớn các bình tích khí luôn có một van làm thoát nước tích lũy và bạn phải đảm bảo rằng chúng vẫn hoạt động thoát nước thường xuyên. Trước khi thoát nước, bạn nên chắc chắn áp suất không khí từ bình chứa không quá lớn làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh.

 

Mẹo 3: Đảm bảo các thiết bị lọc sạch

 

 

                              

 

             Nếu bạn buộc máy nén khí của bạn làm việc trong tình trạng các thiết bị không sạch thì máy sẽ không hút được hoặc khó khăn khi hut không khí, thì bạn đang làm mất đi hiệu suất nén của nó. Điều này dần dần sẽ làm suy giảm năng xuất của chiếc máy nén khí của bạn. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị lọc càng sạch càng tốt và kiểm tra chúng thường xuyên, đặc biệt là nếu máy của bạn đang làm việc trong một môi trường bụi hoặc dơ bẩn.
 

 

Mẹo 4: Thắt chặt Tất cả các bu lông và đai ốc

 

Máy nén khí  của bạn khi hoạt động luôn tạo ra những rung động và chính những rung động đó sẽ nới lỏng các ốc vít, đai ốc và bu lông một cách nhanh chóng. Hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra chúng định kỳ và thắt chặt nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỏng lẻo nào sảy ra. Chính vì vậy các bạn nên thường xuyên kiển tra và bảo  dưỡng máy nén khí Quincy  của bạn cẩn thận và thường xuyên

 

Mẹo 5: Kiểm tra đường ống dẫn dầu thường xuyên

 

       Kiểm tra tất cả các ống dẫn dầu bôi trơn/ làm máy của máy nén khí định kỳ và thường xuyên. Nếu phát hiện các nứt hoặc bị ăn mòn, nó có thể sớm bắt đầu bị rò rỉ và sau đó nó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến các thành phần của máy nén khí của bạn. Hãy lên kế hoạch thay thế chúng khi bạn tìm thấy chúng bị nứt, hư hỏng.

 

Mẹo 6: Kiểm tra an toàn hệ thống Shutdown 


        Máy nén khí của bạn có những van an toàn để đảm bảo an toàn cho máy khi có sự cố sảy ra. Chức năng của hệ thống này là để tắt máy nén của bạn nếu nó quá nóng, hoặc nếu áp suất dầu của động cơ là quá thấp/ quá cao. Chức năng này sẽ giúp bạn đảm an toàn và kéo dài tuổi thọ của chiếc mày nén khí của bạn.


 
Mẹo 7: Kiểm tra và thay mới bộ lọc không khí khi cần thiết 


          Một bộ lọc không khí bẩn sẽ gây hại cho máy nén khí của bạn khi chúng để lọt không khí bẩn từ bên ngoài vào bên trong máy nén khí và làm khó khăn hơn khi vận hành. Kiểm tra bộ lọc thường xuyên và thay đổi chúng nếu bạn nhận thấy có nhiều bụi bẩn bám trên nó. Thay đổi mỗi sáu tháng một lần hoặc lâu hơn tuỳ vào bạn có sử dụng nó thường xuyên hay không.

 

 

Mẹo 8: Làm sạch các bồn nhiên liệu 


        Như với bất kỳ công cụ, bạn cần định kỳ làm sạch các bồn chứa nhiên liệu để đảm bảo điều kiện hoạt động tối ưu. Bạn nên xem xét để làm sạch động cơ máy nén khí Quincy  của bạn một lần mỗi năm hoặc lâu hơn để loại bỏ bất kỳ còn lại xây dựng từ nhiên liệu. Điều này sẽ bảo vệ động cơ của chiếc máy nén khí của bạn.


 
Mẹo 9: Kiểm tra và thay đổi Dầu máy nén 

               

                     


       Nếu bạn đang chạy một máy nén sử dụng dầu bôi trơn và làm mát, bạn nên kiểm tra nó trên một cơ sở hàng ngày để đảm bảo rằng máy của bạn đang có đủ dầu. Sau đó, mỗi 500-2000 giờ sử dụng (tùy loại dầu bạn sử dụng), bạn nên thay đổi dầu này để đảm bảo hoạt động tối đa của máy nén khí Quincy  của bạn.

 

Mẹo 10: Thay đổi các phần tử tách dầu (Separator)


Phần tử tách lọc là các yếu tố phân cách và ngăn chặn dầu vào trong khí nén quá nhiều dầu, và nó được thay thế định kỳ để đảm bảo khí nén luôn sạch dầu. Sẽ giúp giữ máy nén khí Quincy  của bạn trong điều kiện tốt nhất. Tốt nhất nên thay thế cái mới  mỗi 4.000 giờ hoạt động (thời gian phụ thuộc vào môi trường nơi máy nén khí hoạt động).


 
Mẹo 11: Làm sạch các bộ phận trao đổi nhiệt 

       

              


            Nếu bộ phận trao đổi nhiệt của bạn bị bẩn, sau đó nó không thể thực hiện tốt các chức năng của chúng trong đó có nhiện vụ tảng nhiệt cho dầu máy nén khí của bạn. Do đó hãy làm sạch thường xuyên để giữ cho nhiệt độ hoạt động của bạn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất và làm tăng tuổi thọ của máy nén khí Quincy  của bạn.

            Trên đây là một số mẹo bảo dưỡng máy nén khí Quincy  nhưng nó sẽ giúp ích được nhiều cho việc vận hành và kéo dài tuổi thọ máy nén  khí  của các bạn

 

  Ngoài ra Đông dương còn tiến hành bảo dưỡng- sửa chữa máy sấy khí Quincy. Dưới đây là một số hình ảnh công ty đã thực hiện:

                    

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Mr. Chanh 0918.835.788 Hỗ Trợ Kỹ Thuật dinhchanhvn@gmail.com Mr. Chanh
Hỗ trợ trực tuyến Mr. Chanh 0981.878.656 Bộ Phận Kinh Doanh tbcndongduong@gmail.com Mr. Chanh
Hỗ trợ trực tuyến Mrs.Hải 0989.414.226 Kế Toán hainguyen219@gmail.com Mrs.Hải

Quảng cáo