• 02436. 556. 626
  • tbcndongduong@gmail.com

Thống kê

  • Số người online: : 424
  • Hôm nay: 1572
  • Hôm qua: 1296
  • Trong tháng: 8163
  • Tổng: 1684055
Máy nén khí trục vít Keosung

Máy nén khí trục vít Keosung

Cập nhật lúc cuối: 14/06/2018 11:46:50,  Đã xem: 1769

Mã sản phẩm: KEOSUNG

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng: 

 

KHÁI QUÁT MÁY NÉN KHÍ KEOSUNG

 

Keosung là dòng máy nén khí hàn quốc được thành lập từ năm 1990 với bề dày kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy nén khí tại thị trường Hàn Quốc, qua nhiều cải tiến công nghệ thì Keosung luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm máy nén khí hiện đại đạt hiệu suất cao, đảm bảo khả năng lên hơi nhanh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng. Thương hiệu Keosung đã phát triển rộng khắp khu vực châu Á và tại thị trường Việt Nam Keosung hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất so với các dòng cùng loại với mục tiêu đưa thương hiệu này trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành khí nén tại Việt Nam. 

 

Đông Dương - là đơn vị phân phối cao cấp của dòng sản phẩm này cam kết sẽ mang đến quý khách hàng các sản phẩm máy nén khí Hàn Quốc chất lượng nhất, với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất. 

 

Máy nén khí Keosung đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới với nỗ lực liên tục và thông qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đồng thời với việc không ngừng phát triển các kỹ thuật mới trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí công nghiệp. Keosung có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật và công nghệ mới nhất đảm bảo mang lại các sản phẩm có chất lượng và đạt hiệu suất tuyệt vời, đã được công nhận và lưu thông không chỉ ở thị trường trong nước mà trên toàn thị trường Trung Quốc, hiện các sản phẩm đã bắt đầu được xuất khẩu sang thị trường các nước ở khu vực Châu Á.

 

 Ngoài ra, chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên của Hàn Quốc có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, được cấp “Giấy phép sản xuất tại Trung Quốc” và chứng nhận ISO 9001, và chúng tôi là một trong những công ty đang dẫn đầu hiện nay trong việc phát triển các công nghệ, kỹ thuật cao trong sản xuất máy nén khí.

 

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Chất lượng cao, dịch vụ khách hàng nhanh chóng” và chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và hỗ trợ liên tục cho các khách hàng của mình một cách tốt nhất, nhanh nhất. Công ty sản xuất máy nén khí Keosung sẽ liên tục và nỗ lực nghiên cứu, phát triển vì tình yêu và sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết.

 

1. Ưu điểm sản phẩm

 

Việc thực hiện INVERTER giảm thiểu chi phí vận hành của khách hàng do tiết kiệm năng lượng

 

Tại mỗi nhà máy, máy nén khí là trách nhiệm của một phần lớn trong tổng chi phí năng lượng cho việc sản xuất khí nén. Nhu cầu khí nén tại các địa điểm sản xuất là một tốn thời gian, có mô hình khác nhau trên một cơ sở hàng tháng và máy nén khí tốc độ không đổi bình thường hoạt động của chương trình này là để lặp lại các tải và hoạt động không tải, phụ thuộc vào sự biến động của nhu cầu sử dụng thêm sức mạnh. 


Ở hầu hết các nhà máy, số lượng tối đa cho phép được lựa chọn dựa trên lợi nhuận khi mua máy nén, nhưng tỷ lệ vận hành thực tế của nhà máy liên tục dao động và tỷ lệ vận hành thực tế được duy trì ở mức 50 ~ 80%. 

 

KSS-D là loại để thoát khỏi hoạt động không tải không cần thiết bằng cách tạo ra càng nhiều càng tốt số tiền cần thiết bằng cách thay đổi tốc độ quay của động cơ ổ đĩa tương ứng với các nhu cầu khí nén thực tế, nhà máy có thể giảm chi phí năng lượng lên đến 20% đến 30%.

 

2. Các đặc điểm tính năng của KSS-D Serries

 

2.1 Giảm thiểu chi phí vận hành bằng cách giảm điện năng tiêu thụ

 

Tốc độ máy nén (1800 ~ 600 vòng / phút) được thay đổi không đổi theo tải, và mức tiêu thụ điện năng giảm bằng hoạt động lý tưởng mà không cần tiêu hao điện năng

 

2.2 Cung cấp ổn định áp suất tối thiểu theo yêu cầu mọi lúc

 

Sản xuất không khí theo tỷ lệ sử dụng trang web cho phép hoạt động với công suất tối thiểu

 

2.3 Ngừng máy nén khi không có tải được áp dụng

 

Ngăn chặn việc tiêu thụ năng lượng không cần thiết bằng cách tự động dừng máy nén khi không có tải được áp dụng cho một thời gian nhất định

 

2. 4 Bắt đầu giảm hiện tại (khởi động mềm)

 

Y- △ 3 đến 5 lần bắt đầu dòng chảy hiện tại khi bắt đầu, nhưng nó được giảm xuống từ 1,2 đến 1,5 lần dòng định mức bởi hoạt động của biến tần (gia hạn động cơ và phần của cuộc điện bằng giảm dòng khởi động)

 

2.5 Điều chỉnh áp suất tốt

 

Nó được kết nối với cảm biến áp suất và điều chỉnh áp suất có thể thay đổi ở khoảng 0.1kg / ㎠

 

2.6 Màn hình LCD số

 

Số liệu của mỗi dữ liệu để nắm bắt tình trạng trong nháy mắt (áp lực, hiện tại, nhiệt độ, số vòng quay, vv)

 

*) Giảm chi phí năng lượng lên đến 20-30%

 

*) Nguyên lý tiết kiệm năng lượng biến tốc

 

Máy nén khí loại bình thường và được áp dụng cho biến tần hiệu suất cao và động cơ khác chỉ sản xuất số lượng không khí cần thiết bằng cách kiểm soát số vòng quay của động cơ thay đổi tốc độ xả, do đó ngăn ngừa sự tổn thất điện năng do mới thành lập thể hiện trong bình thường loại máy nén đỉnh hiện nay, hoạt động không tải và sự biến động áp lực Điều này cho phép tiết kiệm năng lượng tối đa.

 

*) Phân tích nhu cầu không khí

 

Tiết kiệm năng lượng tối ưu là có thể bằng cách phân tích nhu cầu không khí mỗi ngày của mỗi nhà máy lắp đặt.

 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Mr. Chanh 0918.835.788 Hỗ Trợ Kỹ Thuật dinhchanhvn@gmail.com Mr. Chanh
Hỗ trợ trực tuyến Mr. Chanh 0981.878.656 Bộ Phận Kinh Doanh tbcndongduong@gmail.com Mr. Chanh
Hỗ trợ trực tuyến Mrs.Hải 0989.414.226 Kế Toán hainguyen219@gmail.com Mrs.Hải

Quảng cáo